Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Danh mục sản phẩm
Mới

Đường Tảo

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm đường chức năng Trehalose (Đường Tảo Trehalose):

Ứng dụng

Trong sản xuất bánh, kẹo, nước giải khát, jam, chế biến thịt, chế biến thủy sản, chế biến rau củ quả, mì tươi, …

Tiêu chuẩn chất lượng

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng  thực phẩm được chứng nhận bởi  Bộ Y Tế Việt Nam

Đặc điểm

1. Bánh ngọt
- Điều chỉnh độ ngọt của các loại bánh ngọt và bánh quy, kem, bánh kem và bánh hoa quả nhưng vẫn giữ nguyên hươn vị của sản phẩm và không ảnh hưởng đến thời hạn bảo quản
- Làm giảm độ béo trong các loại bánh ngọt, bánh kem và lớp phủ kem
- Làm giảm độ ẩm trong các sản phẩm bánh
2. Kẹo / Kẹo Sôcôla
- Điều chỉnh độ ngọt
- Giảm độ ẩm sản phẩm đa thành phần
- Nó bền vững và không bị thủy phân trong quá trình chế biến
- Tạo lớp tráng bên ngoài kẹo để tạo vỏ bền và không hút ẩm. 
3. Nước giải khát
- Giúp cho đồ uống có vị thơm ngon hơn nhưng không ngọt đậm
4. Jam
- Giữ màu cho sản phẩm tươi mới
5. Chế biến thịt
- Giúp liên kết protein – mỡ - nước được tốt hơn
- Giảm hiện tượng mất nước sau quá trình gia nhiệt
6. Chế biến thủy sản
- Chống mất trọng lượng
- Ngăn chặn mùi bùn và vị đắng của tôm
- Tăng kết cấu troppy và giữ hương vị
7. Rau củ quả
- Giữ màu của rau củ luôn tươi mới
- Giảm hiện tượng thoái hóa protein
8. Mì tươi
- Giữ ẩm và tránh hiện tượng thoái hóa protein
9. Sản phẩm đông lạnh
- Giảm nhiệt độ đông lạnh của kem và các thực phẩm đông lạnh khác

Liên hệ email: minhgiahan.company@gmail.com để biết thêm ứng dụng khác và tư vấn kỹ thuật

Cách sử dụng

Cho trực tiếp hoặc hòa tan trước khi sử dụng

Quy cách

Bao 20 kg

Nước sản xuất

Nhật Bản

Nhà phân phối

Công Ty TNHH MTV TM DV MINH GIA HÂN