Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đèn led panel Duhal SDGC524 24W

Giá 356,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Ngày nay, con người bắt đầu chú tâm vào việc nâng tầm phất triển nội thất căn nhà của mình hơn. Nhất là trong hạng mục chiếu sáng thì những nhà thiết kế bắt đầu khắt khe hơn. Đó chính là lý do đèn led panel (đèn led tấm) được sử dụng ngày càng phổ biến. Sử dụng để chiếu sáng chính, hoặc muốn sử dụng thêm đèn để trang trí thì Đèn led panel Duhal SDGC524 24W 2450Lm là một sự lựa chọn hợp lý.
Sản phẩm led panel này thuộc loại đèn ốp trần nổi, với giá thành khá thấp. Tuy vậy, đây vẫn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi sự đảm bảo từ Duhal. Sản phẩm kiểm soát được độ mạnh ánh sáng, hạn chế tối đa lượng nhiệt thoát ra môi trường, đèn led panel Duhal SDG-C524(24W) hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu của hầu hết khách hàng.

Thông số kỹ thuật của đèn led panel Duhal SDGC524 24W:

- Ánh sáng : 3000k-6000k.
- Công suất (W) : 24W.
- Quang thông : 2450Lm.
- Kích thước : 300x40.

Đặc điểm của đèn led panel Duhal SDGC524 24W:

- Khung bộ đèn làm bằng vật liệu hợp kim nhôm chịu lực cực tốt, khó biến dạng. Với bề mặt được xử lý chông oxy hoá và sơn trắng tĩnh điện.;
- Hệ thống tản nhiệt hiện đại giúp truyền nhiệt ra ngoài môi trường một cách nhanh chóng. Giúp mang lại hiệu suất và độ bền cho đèn cao hơn.
- Bề mặt Đèn Led Panel Duhal SDGC524 24W là một tấm tán xạ ánh sáng thiết kế tinh vi. Nó có tác dụng giúp phân bố ánh sáng đều trên bề mặt, giảm độ chói lóa cho mắt khi nhìn vào.
- Vật liệu thiết kế đèn hoàn toàn thân thiện với môi trường. Không chứa thuỷ ngân và các chất độc hại, ánh sáng không phát ra tia tử ngoại. Hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của đèn led panel Duhal SDGC524 24W:

Thuộc phân khúc sản phẩm công nghệ Led của Duhal, sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như:.
- Sử dụng Chip Led riêng của thương hiệu Duhal nên tiết kiệm tối đa điện năng. Tiêu tốn điện năng ít hơn nhiều so với bộ đèn sử dụng bóng huỳnh quang, sợi đốt.
- Tuổi thọ 30.000 giờ. Gấp 3 lần so với đèn huỳnh quang 10.000 giờ, giúp giảm được chi phí thay thế và bảo dưỡng;
- Mặt tán xạ còn giảm thiểu phát nhiệt không làm nóng bề mặt đèn truyền ra môi trường xung quanh;

Ứng dụng của đèn led panel Duhal SDGC524 24W:

Là giải pháp tối ưu cho không gian chiếu sáng các công trình văn phòng, đại sảnh, khách sạn, phòng khách, nhà hàng...