Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đèn led âm trần philips 59373 công suất 9W

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Trong gia đoạn trước đây, hầu hết những sản phẩm đèn downlight âm trần luôn có xu hướng thiết kế với tông màu trắng hoặc trắng viền bạc. Màu sắc sản phẩm không được đa dạng cho nên chưa thể thỏa mãn nhu cầu phong phú của người tiêu dùng. Thấu hiểu được điều này, nay Philips đã cho ra đời sản phẩm vô cùng đặc biệt đó là đèn downlight âm trần 59373 với 2 kiểu bề mặt được thiết kế với Vàng ( Gold ), Bạc ( Silver ) và có tới 3 cấp độ của màu ánh sáng đó là : trắng (6500K), vàng nắng (4000K), vàng (2700K).

Đèn led âm trần philips 59373 công suất 9w

Đèn led âm trần philips 59373 mang phong cách thiết kế vương giả

Đèn âm trần 59373 thực sự là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những công trình mang kiểu phong cách thiết kế tinh tế và sang trọng theo đạm nét văn hóa của vương giả ( Gold ) hoặc phong cách vô cùng hiện đại (Silver). Sản phẩm thường hay được sử dụng nhiều trong lĩnh vực chiếu sáng cùng với những hạng mục trang trí làm đẹp không gian trong các nhà hàng, khách sạn, tại các tòa nhà cao ốc và biệt thự.

Ưu điểm của đèn led âm trần philips 59373 công suất 9W:

Đèn led âm trần 9w này được thiết kế rất kiểu cách với viền Gold kết hợp với Silver thực sự ấn tượng, mang tới một phong cách rất là sang trọng cho các công trình ở tại các nhà hàng, khách sạn, hay là những cao ốc và biệt thự.
Sản phẩm này mang tới cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn. Với 4 mức công suất có thể linh hoạt điều chỉnh theo ý mình ở các cấp độ là: 3.5W, 5W, 7W, 9W, và có 3 dải màu ánh sáng: trắng (6500K), vàng nắng (4000K), vàng (2700K) và 2 dải màu viền: Vàng (Gold), Bạc (Silver) đã tạo nên sự mới lạ và hấp dẫn cho sản phẩm này.

đèn led âm trần philips 59373 công suất 9W

Phần thân của đèn led âm trần philips 59373 làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp bậc nhất hiện nay làm tăng hiệu quả tản nhiệt cho bóng đèn chính vì vậy làm tuổi thọ của bóng đèn này thường cao và ít bị hư hỏng. Bề mặt được tạo bởi tấm nhựa cao cấp mờ PMMA có khả năng chống lóa đem lại hiệu quả cao nhát mỗi phát sáng.
Bộ nguồn kết nối với bóng đèn Philips được thiết kế đảm bảo kĩ lưỡng cùng với linh kiện chất lượng đảm bảo tốt nên kéo dài tuổi thọ sản phẩm chuẩn L70  bạn có thể sử dụng ít nhất trong thời gian 20.000 giờ mà không lo bị hỏng. Dãy điện thế hoạt động thích hợp dành cho đèn là khá rộng dao động từ 100V đến 240V.
Sản phẩm được công nhận là đạt các tiêu chuẩn chất lượng cùng với độ tin cậy quốc tế như CB, EMC, RoHs,…