Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đèn led âm trần philips 59371 công suất 5W

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm đèn led âm trần philips 59371 công suất 5W:

Philips luôn muốn mang đến bất ngờ cho người tiêu dùng bởi sản phẩm thường mang tính chất phổ biến nhưng lại có  thiết kế vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ nên có thể mang lại các trải nghiệm hấp dẫn với nhiều tính năng hiện đại, Nổi bật trong số sản phẩm đèn led của Philips phải kể tới đó là đèn led âm trần philips 59371 công suất 5w. Đây là mẫu sản phẩm có nhiều tính năng tiện tiện cho người dùng. Hiện nay, đèn led âm trần 5w đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Điện áp (V)

Công suất (W)

Màu viền

Tuổi thọ (giờ)

Độ quang thông (Lm)

Màu ánh sáng (K)

Lỗ cắt

(mm)

Chiều rộng (mm)

Đường kính cắt (mm)

100-240

5

Vàng/Bạc

20000

320/350/350

2700/4000/6500

95

61

105

Đèn led âm trần philips 59371

Đèn led âm trần philips 59371 có nhiều tính năng hiện đại

Đặc điểm của đèn led âm trần philips 59371 công suất 5W:

Đèn led âm trần philips 59371 được thiết kế với đường viền vô cùng tinh xảo và được bao phủ bởi một lớp mạ màu vàng và bạc. thiết kế  khá là nhỏ gọn theo hình dạng quả chuông, có một đường viền bao quanh chóa đèn, mặt đèn nổi với màu trắng trang nhã. Lớp phản quang từ chất liệu nhựa PMMA cao cấp cho chất lượng ánh sáng tốt hơn, có CRI rất cao tương đương với chất lượng ánh sáng mặt trời (CRI = 80ra). Đèn led âm trần philips 59371 luôn có độ sáng đảm bảo ổn định sẽ mang lại cho bạn cảm giác thực sự thoải mái và dễ chịu khi  làm việc dưới ánh sáng của đèn downlight âm trần 59371. Tính năng vượt trội của sản phẩm này đó là khả năng tiết kiệm điện năng rất lớn, tuổi đời sản phẩm cao, hơn nữa nó còn đảm bảo an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường.
Đèn led âm trần Philips hiện đang nằm trong bộ sưu tập các thiết bị chiếu hiện đại và tốt nhất của Philips, nó luôn đồng hành cùng với sự phát triển bền vững của Philips, với tiêu chí mang tới cho người dùng nguồn phát sáng có chất lượng tốt nhất chỉ với mức giá thành rất thấp.

Ưu điểm của đèn led âm trần philips 59371 công suất 5W:

Tiết kiệm điện năng và chi phí thay thế bóng mới: có thể lúc đầu bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền cao hơn so có các thiết bị chiếu sáng downlight truyền thống. Nhưng trong cùng một thời gian sử dụng Đèn âm trần 59371 có tuổi thọ kéo dài hơn bạn sẽ không phải mất chi phí để thay thế bóng mới.
Thực tế đã chứng minh được rằng: một đèn âm trần 59371 công suất 5w có độ sáng gần bằng so với loại đèn âm trần dùng bóng đèn sợi đốt có mức công suất tiêu thụ là 25W, do đó bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tới hơn 80% điện năng .

Đèn led âm trần philips 59371 công suất 5W

Trang trí căn hộ với đèn led âm trần 59371

Đèn led âm trần 59371 Philips có thể hoạt động công suất 5W trong thời gian tối thiểu là 20.000 giờ cho bạn một thiết bị chiếu có tuổi thọ lâu dài tính ra gấp tới 5-7 lần so với các cái đèn led âm trần thông thường mà đang sử dụng bóng đèn sợi đốt, hay là loại compact. Bởi vì có thời gian sử dụng đảm bảo lâu dài, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một số tiền tương đối lớn dành cho việc mua mới mỗi năm cùng với mức chi phí dùng để sửa chữa và bảo trì và lắp đặt trong suốt quá trình sử dụng