Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đèn led âm trần 59831 Philips 12w

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm đèn led âm trần 59831 Philips 12w:

Đèn led âm trần 59831 Philips 12w sản xuất bởi những linh kiện có chất lượng cao cấp nhất hiện nay và là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị chiếu sáng trước đó  của đèn led. Sản phẩm  từ xuất hiện trên thị trường đã nhanh chóng thay thế  các dòng đèn led âm trần thế hệ trước.  Đèn led 59831 Philips 12w  được thiết kế vô cùng  độc đáo và mới lạ, màu trắng bạc sang tinh tế mang lại  vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất được chiếu sáng và bạn còn có thể dễ dàng kết hợp với các kiểu không gian chiếu sáng khác nhau.
Đèn led âm trần 59831 Philips 12w

Đèn led âm trần 59831 Philips có nhiều tính năng vượt trội

Đặc điểm nổi bật của đèn led âm trần 59831 Philips:

Tuổi thọ của đèn led âm trần Philips thực sự rất cao đạt tới con số  20.000 giờ chiếu sáng. Nó đồng nghĩa với việc bạn có thể  sử dụng trong 10 năm mà đèn vẫn chưa hỏng, Chính vì vậy mà bạn có thể  tiết kiệm số tiền từ  việc  phải sửa chữa hoặc là phải thay thế lắp đặt bóng mới mỗi khi bị hỏng.
Sản phẩm  không chỉ vượt trội ở lối thiết kế độc đáo  và mới lạ  bởi vì nó còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa năng lượng . Thực tế đã chứng minh nó có khả năng tiết kiệm  đến hơn 80% điện năng sử dụng.
Đèn led âm trần 59831 Philips  thường được nhiều người tin dùng và lựa chọn cũng  bởi tính năng đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo vệ môi trường và không gian sống, bảo vệ sức khỏe cho  con người.  Trong quá trình đèn led âm trần  phát sáng, nó  hoàn toàn không  tạo ra ra khí CO2, không phát ra  tia hồng ngoại hay là  tử ngoại làm ảnh hưởng tới người dùng  và đặc biệt là không hề có  chứa  bất kỳ một chất độc hại nào làm ảnh hưởng  không tốt  cho bạn.
Mặc dù bóng đèn chỉ hoạt động  với công suất đạt được 12W nhưn nó g lại mang đến một chất lượng  ánh sáng vô cùng tuyệt vời  bởi có sự lan tỏa rất  tốt. Màu sáng trung thực,  đảm bảo không gây chói mắt hay tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng.
Dải nhiệt độ màu của sản phẩm có thể thay đổi linh hoạt với các mức  là 30K/40k/65K  ở mỗi cấp độ sẽ cho ra một  tương ứng là màu sáng vàng, trung tính, ánh sáng trắng.
Bóng đèn  là một sản phẩm rất dễ vỡ tuy nhiên với đèn led âm trần 59831 Philips  bạn hoàn toàn không phải lo lắng điều này bởi vì nó được thiết kế  đảm bảo chắc chắn, có khả năng  chống rung lắc,chịu được lực va chạm tốt, hiệu suất ánh sáng đạt được rất cao, tản nhiệt hoạt động tốt mang đến độ bề hoàn hảo cho sản phẩm