Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Dầu Ultra Coolant 38459582 chuyên dùng cho máy nén khí Ingersoll Rand

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Không có cách nào tốt hơn để bảo vệ đầu tư của bạn. Với việc sử dụng thích hợp các chất bôi trơn chất lượng cao, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của máy nén khí. Dầu ultra coolant cung cấp chất bôi trơn chất lượng cao để hỗ trợ tất cả các máy nén khí Ingersoll rand của bạn. Với hai lựa chọn dầu chính hãng và dầu OEM. 

Thông tin dầu Ultra Coolant 38459582:

Dầu máy nén khí ultra coolant là dầu gốc tổng hợp gốc polyglycol. Dầu ultra coolant phù hợp cho hệ thống nén khí dạng bánh vít trục xoắn, vận hành trong những điều kiện khắc nghiệt và phạm vi hoạt động trong dải nhiệt độ cao. 

Dầu ultra coolant cũng cung cấp một chất bôi trơn cho ngành thực phẩm chất lượng cao. Được thiết kế đặc biệt để giúp khách hàng trong các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng sản xuất của họ. Ingersoll Rand's X-tend H-1F chất bôi trơn trong thực phẩm được thiết kế để làm việc cùng với chất làm nguội H-1F của Ingersoll rand để kéo dài tuổi thọ của loại dầu làm mát cho ngành thực phẩm lên đến 8.000 giờ, nó là loại có tuổi thọ dài nhất của bất kỳ nước làm mát cho ngành thực phẩm hiện nay. 

Tuổi thọ của dầu ultra coolant là hai năm chạy máy (tương đương 8000 giờ), với tuổi thọ này sẽ giảm chất bôi trơn và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí đáng kể. 

Dầu ultra coolant giảm hao hụt dầu trong quá trình sử dụng, bằng 75% so với dầu gốc khoáng và các dầu gốc PAO khác. Đồng nghĩa ít gây ô nhiễm môi trường hơn dầu khác. 

Dầu ultra coolant ngăn ngừa sự hình thành Axit tằng cường độ tin cậy. 

Dầu ultra coolant duy trì khả năng làm mát ổn định theo thời gian giúp cải thiện năng xuất. 

Hàng có sẵn đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.

Giá cả hợp lý.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc , đảm bảo mặt hàng chất lượng uy tín, sản phẩm có bảo hành.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì miễn phí.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MINH NGỌC

Chuyên cung cấp dầu máy nén khí, lọc máy nén khí, phụ tùng máy nén khí, lọc phòng sạch, hạt hút ẩm, hạt tách ẩm

Địa chỉ: 6/9 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903196238 -(84- 8) 6684 8241 (Ms Viên) Skype: minhngoc.0123

Mail : sales001@congtyminhngoc.com

Website:www.congtyminhngoc.com