Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Danh mục sản phẩm

Bộ kit thấm hút dầu

Xuất xứ: Việt Nam

Bộ kit thấm hút dầu tích hợp đầy đủ các công cụ để xử lý tình huống tại chỗ khi xảy ra rò rỉ xăng dầu trên quy mô nhỏ. Thích hợp trang bị cho các cây xăng, bến cảng, tàu thuyền

Ngày đăng: 15/01/2019 17:12

Bộ ứng cứu tràn hóa chất 30L

Xuất xứ: Việt Nam

Bộ ứng cứu tràn hóa chất 30L tích hợp đầy đủ các công cụ để xử lý tình huống tại chỗ khi xảy ra rò rỉ xăng dầu trên quy mô nhỏ. Thích hợp trang bị cho các cây xăng, bến cảng, tàu thuyền

Ngày đăng: 15/01/2019 17:12

Bộ kit thấm hút dầu

Xuất xứ: Việt Nam

Bộ kit thấm hút dầu tích hợp đầy đủ các công cụ để xử lý tình huống tại chỗ khi xảy ra rò rỉ xăng dầu trên quy mô nhỏ. Thích hợp trang bị cho các cây xăng, bến cảng, tàu thuyền

Ngày đăng: 15/01/2019 17:12

Công nghệ xử lý khí thải động cơ đốt trong

Xuất xứ: Việt Nam

Công nghệ xử lý khí thải động cơ đốt trong có sử dụng nước là một trong những giải pháp tối ưu nhằm giảm thiểu khí thải động cơ đốt trong và nhiệt độ ngoài ống xả ... Công nghệ đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền sáng chế số: 8666 ngày 03/8/2010 và nhận được nhiều giải thưởng về giải pháp bảo vệ môi trường của các tổ chức quốc tế và trong nước.

Ngày đăng: 07/01/2019 14:12

Dịch vụ tư vấn thiết kế giải pháp xử lý nước thải

Xuất xứ: Việt Nam

PERSO chuyên tư vấn các giải pháp xử lý môi trường (xử lý nước- nước thải, khí thải, rác thải) cho doanh nghiệp, công ty, các khu thương mại, và bệnh viện. Với mỗi hệ thống xử lý nước thải cần tối ưu những gì để đạt hiệu xuất cao nhất? cần sử dụng công nghệ nào cho từng công đoạn? Giải pháp nào phù hợp với quy mô tổ chức của Công ty bạn? Tất cả đều được thực hiện bởi những chuyên gia môi trường giàu kinh nghiệm của PERSO.

Ngày đăng: 20/12/2018 09:56

Dịch vụ bảo trì hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Xuất xứ: Việt Nam

Bạn đang cần dịch vụ bảo trì hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp cho công ty mình? Bạn đang cần đào tạo kỹ năng quản lý hệ thống xử lý cho nhân viên vận hành của mình? Bạn đã nắm bắt những công nghệ xử lý nước thải mới nhất, hiệu quả nhất? Môi trường PERSO sẽ giúp bạn làm việc này. Tại sao bạn cần phải bảo trì hệ thống xử lý nước thải (Bệnh viện – sinh hoạt – công nghiệp) định kì? Các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt sau một thời gian đi vào hoạt động thông thường xảy ra các vấn đề cần được bảo trì.

Ngày đăng: 20/12/2018 09:45

Dịch vụ thi công xây lắp các trạm xử lý

Xuất xứ: Việt Nam

Perso - Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thi công xây lắp các trạm xử lý nước - nước thải và khí thải theo các tiêu chuẩn thi công của Việt Nam cũng như những quy định riêng của Perso. Một trạm xử lý nước và nước thải nói chung bao gồm hai phần chính: đặc biệt, với đặc điểm là trạm xử lý nước thải hoạt động đơn giản, bảo trì tối thiểu và điện năng ở mức thấp, diện tích đất và vật liệu dùng cho chi phí vận hành ít. 

Ngày đăng: 20/12/2018 09:33

Hệ thống siêu lọc UF

Xuất xứ: Việt Nam

Hệ thống siêu lọc UF sử dụng màng ưa nước H-PVDF ít tắc nghẽn, hiệu suất lọc tuyệt hảo với dòng chảy mạnh. Thiết kế hợp khối, đơn giản, dáng đứng giúp giảm diện tích và giảm chi phí

Ngày đăng: 17/12/2018 16:22

Lò hỏa táng

Xuất xứ: Việt Nam

Lò hỏa táng được sử dụng trong các nghi thức hỏa táng và đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ ở nhiều địa phương. Hỏa táng được coi như một hình thức mai táng hiện đại, nhanh chóng, "sạch sẽ" và ít gây ảnh hưởng đến môi trường, là xu hướng chung của nhiều nước phát triển, trong đó có Việt Nam.

Ngày đăng: 14/12/2018 22:05

Chuyển giao công nghệ xử lý, tái chế chất thải

Xuất xứ: Việt Nam

Công ty khoa học công nghệ và bảo vệ môi trường STEPRO sẵn sàng cung cấp và chuyển giao các công nghệ tái chế và xử lý chất thải trên toàn quốc.

Ngày đăng: 14/12/2018 22:00

Tư vấn hệ thống quản lý chất lượng môi trường ISO14000

Xuất xứ: Việt Nam

STEPRO có các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 14000 và vận hành chúng một cách có hiệu quả trong công ty bạn.

Ngày đăng: 14/12/2018 22:00

Lập hồ sơ cấp phép xử lý chất thải nguy hại

Xuất xứ: Việt Nam

Công ty Khoa học công nghệ và bảo vệ môi trường STEPRO chuyên cung cấp dịch vụ lập hồ sơ cấp phép xử lý chất thải nguy hại. Giấy phép vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại là yêu cầu bắt buộc đối với các tổ chức/cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thu gom, tái chế và xử lý chất thải nguy hại.

Ngày đăng: 14/12/2018 21:59

Dịch vụ tư vấn đánh giá tác động môi trường

Xuất xứ: Việt Nam

Công ty khoa học công nghệ và bảo vệ môi trường STEPRO chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đánh giá tác động môi trường cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Ngày đăng: 14/12/2018 21:58

Dịch vụ cung cấp thiết bị xử lý môi trường

Xuất xứ: Việt Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị xử lý môi trường như bơm nước thải, bơm định lượng hóa chất, máy thổi khí, máy ép bùn....của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Cung cấp thiết bị, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng trọn gói.

Ngày đăng: 14/12/2018 21:53

Dịch vụ xử lý khí thải

Xuất xứ: Việt Nam

Dịch vụ xử lý khí thải lò hơi, xưởng sản xuất công nghiệp do không có hệ thống xử lý khí thải nên lò hơi, các xưởng sản xuất công nghiệp như kéo vải pha cao su, mạ điện hóa.... hiện nay mà các doanh nghiệp đang sử dụng không chỉ  gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động mà còn làm hư hỏng nhà xưởng do sinh ra nhiều khí axit như CO, SO2, NOx...

Ngày đăng: 14/12/2018 21:51

Ống hút bụi dạng vải

Xuất xứ: Trung Quốc

Ống hút bụi dạng vải Polyester hay vải silicon 2 mặt là dạng ống hút bụi trong môi trường như: Bụi tro bay, Clinker, bụi xi măng, bụi than, bụi xỉ, sợi giấy … trong ngành công nghiệp.

Ngày đăng: 30/11/2018 09:33

Ống hút bụi xi măng vải Polyester

Xuất xứ: Trung Quốc

Ống hút bụi xi măng vải Polyester là ống hút bụi dạng vải Polyester ứng dụng chủ yếu với các dạng bụi như: Clinke, bụi xi măng, bụi than, bụi xỉ, bụi tro, sợi giấy … trong ngành công nghiệp.

Ngày đăng: 08/11/2018 00:41

Lõi lọc giải nhiệt nước

Xuất xứ: Trung Quốc

Lõi lọc giải nhiệt nước là tấm nhựa tản nhiệt chất liệu PVC dùng lắp đặt trong tháp lọc nước cho các tháp lọc nước trên nhà chung cư cao tầng và hiện nay các nhà máy công nghiệp như ngành xi măng, nhà máy giấy, sản xuất thiết bị công nghiệp, may mặc, nhà cao tầng... đều có các tháp nước để lọc làm sạch và làm mát.

Ngày đăng: 08/11/2018 00:40

Tháp giải nhiệt nước - Cooling tower

Xuất xứ: Trung Quốc

Tháp giải nhiệt nước - Cooling tower là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp Việt Nam và thế giới. Được thiết kế dưới dạng vuông và dạng tròn, phù hợp với mọi địa hình, tiết kiệm diện tích không gian tối đa, kết cấu tháp đơn giản giúp tối đa hóa chi phí bảo trì, sửa chữa.

Ngày đăng: 19/09/2017 10:24

Thu gom vận chuyển và xử lý rác công nghiệp thông thường

Xuất xứ: Khác

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, là đơn vị được UBND tỉnh Hải Dương giao nhiệm vụ thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Hải Dương, Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hải Dương không ngừng xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại.

Ngày đăng: 26/12/2018 10:21

Hiển thị 1 - 20 trên 60 kết quả
  • Đi tới trang

Bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp? Hãy đăng tìm mua để nhà cung cấp gửi chào hàng

Hãy nhập chi tiết thông tin về sản phẩm như tên, kích thước, vật liệu, màu sắc... các yêu cầu đặc điểm kỹ thuật khác để nhận báo giá chính xác.