Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Danh mục sản phẩm
Mới

Công nghệ xử lý khí thải động cơ đốt trong

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

Công nghệ xử lý khí thải động cơ đốt trong có sử dụng nước là một trong những giải pháp tối ưu nhằm giảm thiểu khí thải động cơ đốt trong và nhiệt độ ngoài ống xả ... Công nghệ đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền sáng chế số: 8666 ngày 03/8/2010 và nhận được nhiều giải thưởng về giải pháp bảo vệ môi trường của các tổ chức quốc tế và trong nước.

I. Nguyên lý hoạt động

Đây là dạng  thiết bị có 2 vùng nhiệt độ nóng và lạnh gần nhau (hiện tượng đối nhiệt), đã tạo ra trong thiết bịmột hiện tượng dòng khí đối lưu.(Nhiệt đối nước) sinh ra hiện tượng bốc hơi và tự động bơm phun nhờ áp lực của khí thải.

Quá trình 1:  Tạo ra đường khí zíc zắc, tạo ra đối nhiệt từ đó sinh ra đối lưu và hình thành cơ chế trao đổi nhiệt bên trong và bên ngoài thiết bị.

Quá trình 2:Tạo ra chất xúc tác Oxit kim loại cho các phản ứng hóa học tự nhiên quá trình trao đổi khí, hơi nước (H2O) và oxy (O2) đi vào trong lõi thiết bị làm ô xy hóa kim loại tạo ra oxit kim loại.

Quá trình 4 : Giảm âm (lấy âm thanh để triệt tiêu âm thanh)

Quá trình 5 : Súc rửa ống xả khi cần thiết để lấy tất cả các chất rắn kết tủa ra khỏi thiết bị.

Như vậy chúng ta có một chu kỳ tuần hoàn khép kín sau:

Khởi động động cơ → sinh ra khí thải, nhiệt độ, âm thanh → lấy hơi nước o xy vào thiết bị → phản ứng với kim loại tạo ra oxít kim loại làm chất xúc tác cho các phản ứng hóa học → giảm âm giảm nhiệt xử lý khí thải  → súc rửa thiết bị và làm sạch thiết bị theo định kỳ.
 
II. Các tính năng vượt trội của công nghệ

1.Tính năng tự động rửasạch thiết bị

Chiếc ống xả có khả năng tự rửa sạch hoàn toàn (giải pháp tái sử dụng áp lực khí thải làm tự động hóa công việc rửa ống xả).

2. Tính năng di chuyển trong nước ngập (dùng cho ô tô, xe máy)

Đuôi ống xả được đặt một ống  so với phương nằm ngang của ống xả, đặc tính chống nước chảy ngược vào ống  xả, do vậy động cơ khi bị chết máy trong nước ngập vẫn có khả năng khởi động lại và tiếp tục di chuyển trong nước ngập.     3.Tính năng không bỏng(Tự động làm lạnh ống xả và nhiệt độ khí thải bằng hơi nước trong khí tự nhiên)

3. Thiết bị tự động giảm khói bụi
Được thực hiện nhờ vào hệ thống bơm phun sương tự động của két nước.  

4.Tính giảm âm của thiết bị tự động

Giải pháp này sẽ thực hiện triệt để tính nguyên tắc thoát khí nên vận tốc thoát khí luôn ổn định không ảnh hưởng tới công suất và tiêu hao nhiên liệu, của động cơ.

5. Tính năng tự động lấy hơi nước từ không khí tự nhiên để xử lý nhiệt độ và khí thải

III. Khả năng ứng dụng

1.Công nghệ có khả năng sử dụng chotất cả các loại ống xả củađộng cơ đốt trong (ô tô, xe máy,máy phát điện tầu thủy, động cơ diezen – động cơ xăng).

2. Ứng dụng thay thế ống khói các nhà xưởng, khucông nghiệpgiúp giảm khí thải độc hại, bụi khí, muội than...

IV. Hình thức chuyển giao công nghệ

Chuyển giao quyền sở hữu bằng độc quyền sáng chế số 8666 về Sử lý khí thải có sử dụng nước, nhà đầu tư có thể trực tiếp sản xuất hoặc kinh doanh quyền sở hữu bằng độc quyền sáng chế. 

Để nhận thêm thông tin và tư vấn, vui lòng liên hệ:

Sàn Giao dịch Công nghệ và Thiết bị Hải Phòng - số 1 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng

Mr. Vinh: 0901.599 968                        

Email: tuvan@hatex.vn

Sản phẩm liên quan