Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Công nghệ điều chế hóa chất tẩy rửa cặn dầu FO từ dầu thực vật

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Công nghệ điều chế hóa chất tẩy rửa cặn dầu FO điều chế từ dầu thực vật:

Những bể dầu FO tồn lưu lâu năm sẽ cần tẩy rửa, nhưng lớp cặn dầu bám vào thành thùng chứa có những khi lên đến cả chục phân. Những người công nhân trực tiếp tẩy rửa cặn dầu vẫn chỉ có một cách rất thủ công, dùng dầu hỏa để lau từng lớp dầu, năng suất rất thấp. Thậm chí việc chui hẳn vào trong bể dầu để thao tác trong thời gian dài có thể dẫn đến nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của người công nhân.

Nhà sáng chế Phạm Phúc Thảo, sau nhiều năm nghiên cứu tính chất lý hóa của cặn dầu FO đã điều chế được một chất tẩy rửa cặn dầu rất hiệu quả từ dầu thực vật, không gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe người dùng. Chỉ cần quết 1 lớp chất tẩy rửa lên bề mặt dầu FO đóng cặn, chỉ sau 5 phút, các lớp dầu sẽ mềm ra và người công nhân rất dễ dàng thu lại cho mục đích sử dụng dầu FO.

Hơn nữa, loại chất tẩy này có khả năng hấp thụ hơi dầu, để người công nhân thao tác không còn chịu nhiều ảnh hưởng của hơi dầu FO. Nó còn hạn chế tối đa lượng nước ô nhiễm do tẩy rửa cặn dầu thải ra môi trường.

Chỉ bằng một chất tẩy rửa tưởng đơn giản nhưng sáng chế của ông Phạm Phúc Thảo lại mang đến hiệu quả lớn, không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe người công nhân, mà còn tăng năng suất lao động và hạn chế tác hại đến môi trường.