Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Công nghệ, thiết bị, nhà cung cấp, dây chuyền, máy công nghiệp trên sàn hatex.vn

Danh mục sản phẩm
Mới

Chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ

Giá 110,000 VND

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

http://chuyenphatnhanhhathien.com - HÀ THIÊN  EXPRSS - DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI ÚC GIÁ RẺ!

Việc giao thương giữa Việt Nam và Úc ngày càng phát triển nhanh chóng, do đó nhu cầu gửi hàng đi úc và ngược lại cũng không ngừng tăng lên. Nắm bắt nhu cầu đó, Hà Thiên Express sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ  mục đích để phục vụ tốt nhất nhu cầu gửi hàng đi Úc của bạn tại Việt Nam.

chuyển phát nhanh đi úc giá rẻ

Công ty  Hà Thiên Express chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ với hơn 200 nước khác nhau trên toàn thế giới. Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ với nhiều loại hàng hóa đa dạng khác nhau.
Nếu bạn đang có người thân hiện tại đang ở bên Úc và bạn muốn gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Úc thì hãy đến với công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, đối với chúng tôi, mỗi kiện hàng chuyển đi Úc là niềm vui lớn và niềm vinh dự, tự hào khi được trở thành nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc tế uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và sử dụng.
Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm về giá vì đối tác của chúng tôi là nhưng công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới như DHL, FEDEX, UPS, TNT nên mức giá chuyển phát nhanh đi Úc cũng rất rẻ.
Chúng tôi nhận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau nên có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu chuyển phát nhanh đi Úc của bạn.
Bạn có thể yên tâm về hàng hóa của mình, chúng tôi cam kết giao hàng tận tay người nhận đúng thời gian và địa điểm và sẽ thông báo cho bạn biết để kiểm tra khi hàng đã đến nơi.

chuyển phát nhanh đi úc

Chúng tôi luôn chăm sóc từng lô hàng và bảo vệ vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ - uy tín - chất lượng nhất tại TPHCM.
Xem chi tiết: dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ
Chúng tôi sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc và tư vấn tận tình nhất cho bạn, hãy liên hệ nhanh.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .
CÔNG TY TNHH DV HÀ THIÊN
ĐC: 39 lầu 3A Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Hotline: 0938 696 121- 0166 766 4142
Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com