Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Chuyên cung cấp, cho thuê, sữa chữa và phân phối máy bộ đàm giá rẻ

Giá 50,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Công ty Địa Long đi đầu trong lĩnh vực thiết bị đo đạc nói chung, máy bộ đàm nói riêng và hệ thống cho thuê máy bộ đàm tại thành phố Hồ Chí Minh.

cho thuê máy bộ đàm tại tphcm
Công ty chúng tôi có thể cung cấp một loạt các máy bộ đàm với số lượng lớn cho các gói thuê ngắn hạn, trung và dài hạn phù hợp với yêu cầu chính xác của bạn.

 ĐƯA LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG THUÊ MÁY BỘ ĐÀM LÊN HÀNG ĐẦU!

Chúng tôi cam kết với đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và chuyên gia tận tâm của chúng tôi sẽ tư vấn chuyên nghiệp các thiết bị phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Với mục tiêu hướng tới là sự hài lòng của khách hàng- Uy tín  với khách hàng là thành công của chúng tôi!

TẠI SAO NÊN THUÊ MÁY BỘ ĐÀM?

 
 
cho thuê máy bộ đàm cho bảo vệ tại tphcm

Thuê là một cách đặc biệt hiệu quả chi phí của việc cung cấp thông tin liên lạc cần thiết, giúp tiết kiệm được khoảng chi phí đáng kể, chi phí có thể được lên kế hoạch thông qua giá cả cố định, tất cả các thiết bị được duy trì đầy đủ và hỗ trợ trong suốt thời gian thuê máy. 
Công ty cung cấp các hãng máy bộ đàm cầm tay khác nhau cho phép bạn đảy cao hiệu quả công việc và giao tiếp tiện dụng hơn. Các hãng bao gồm: Motorola, Icom, Kenwood, Beofeng...

GIÁ CHO THUÊ MÁY BỘ ĐÀM

  • 1 ngày/1 bộ( không có tai nghe): 50.000đ
  • 1 ngày/1 bộ( có tai nghe): 60.000đ
Nếu bạn thuê số lượng lớn thì giá cả sẽ ưu đãi hơn.
cho thuê máy bộ đàm icom tại tphcm

THỦ TỤC THUÊ

Chúng tôi cung cấp thủ tục thuê rất đơn giản. Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ làm phần còn lại. Bạn vui lòng đặt cọc tiền thuê máy và để lại giấy cmnd vì vấn đề an toàn. Trân trọng!

Bạn hãy ghi nhớ thông tin liên hệ của chúng tôi:
Địa chỉ: 354/21 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Di động: 0902.548.838 Mr An
Hãy cho chúng tôi có cơ hội được làm việc với bạn vì quyền lợi của chính bạn!!