Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Chính sách bảo hành lò đốt rác Losiho của Tân Thiên Phú

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Chính sách bảo hành lò đốt rác Losiho của Tân Thiên Phú

1. Thời gian bảo hành chung: (tất cả đều tính từ ngày bàn giao sản phẩm)

Buồng đốt: 2 năm.

Phần lưu khí và xử lý khí thải: 2 năm.

Ghi lò đốt: 1 năm.

Băng chuyền rác: 1 năm.

Các phụ kiện còn lại: 1 năm.

2. Điều kiện bảo hành miễn phí trong vòng 2 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm

Sản phẩm được bảo hành miễn phí khi đảm bảo những điều kiện sau:

– Sản phẩm và dịch vụ còn thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành (tính từ ngày được ghi trong hóa đơn, chứng từ mua hàng hoặc hợp đồng, biên bản bàn giao sản phẩm, dịch vụ).

– Sản phẩm hoặc linh kiện/phụ kiện trong lò bị hư hỏng do phía nhà sản xuất.

– Sản phẩm chưa chịu tác động ngoại lực lớn, bị cắt phá, tháo dỡ hay chịu sự tàn phá của thiên tai.

3. Điều kiện bảo hành, sửa chữa có tính phí

Những sản phẩm sẽ được bảo hành, sửa chữa có tính phí khi:

– Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành miễn phí.

– Bị hỏng do sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn.

– Sản phẩm đã bị tháo gỡ hoặc bị sửa chữa không phải bởi nhân viên của công ty Losiho.

– Sản phẩm bị hư hỏng do tác động bên ngoài như: va đập, thiên tai.

4. Quy trình bảo hành, bảo trì

– Quý khách ghi chép lại chi tiết hỏng hóc hoặc bị lỗi, lập thành biên bản rồi gửi cho bộ phận Kinh doanh của công ty Losiho bằng văn bản hoặc email, đồng thời gọi điện thông báo cho bộ phận Kinh doanh của Losiho.

- Trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận được thông báo máy bị hỏng/ lỗi từ phía khách hàng, Losiho cử người đến nơi lắp đặt lò để kiểm tra, xác nhận lỗi.

- Trong vòng 7 ngày kể từ khi có xác nhận lỗi từ bộ phận Bảo hành của Losiho, chúng tôi sẽ cho cán bộ kỹ thuật xuống nơi lắp đặt lò để sửa chữa, bảo hành cho khách hàng.

- Khi lò đã hoạt động bình thường trở lại, khách hàng và Losiho cùng ký biên bảo xác nhận dịch vụ bảo hành đã được thực hiện.

Công ty TNHH Tân Thiên Phú

Công ty TNHH Tân Thiên Phú là Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các kỹ sư được đào tạo cơ bản chính là những thanh niên làng nghề, năng động và nhiệt tình, chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến Sinh thái Môi trường, máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy băm và thu gom phụ phẩm nông nghiệp, thiết bị trồng nấm và các loại máy phục vụ nông nghiệp nông dân nông thôn.

Các sản phẩm của Công ty đã được Bộ Khoa học và Công nghệ – Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng cho phép được quyền sử dụng mã số: 893 606 936 và số 40293/QĐ-SHTT.

Tháng 9 năm 2009 Công ty chúng tôi được sự quan tâm của Sở khoa học và công nghệ tỉnh Nam Định tạo điều kiện cấp kinh phí đi triển lãm tại Giảng Võ Hà Nội, hội chợ mang tầm Quốc tế có nhiều nước tham gia đó là chợ công nghệ và thiết bị Việt Nam ASEAN + 3. Gian hàng của chúng tôi được bộ khoa học đánh giá cao về chất lượng và tính ứng dụng khả thi của sản phẩm máy phục vụ nông nghiệp.

Tháng 9 năm 2012 một lần nữa chúng tôi được sự quan tâm của UBND Tỉnh Nam Định và Sở khoa học và công nghệ tỉnh Nam Định tạo điều kiện cấp kinh tham gia triển lãm tại Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE, Hà Nội. Gian hàng của chúng tôi được Bộ khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng tham gia tích cực hội chợ công nghệ và thiết bị Việt Nam ASEAN + 3.

Năm 2011 vinh dự được TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng giải thưởng Lương Định Của.

Năm 2012 vinh dự được Bộ Khoa học Công nghệ và Liên hiệp các hiệp hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam trao tặng Giải cầu vàng hàng Việt Nam.

Năm 2011 được tỉnh, huyện trao tặng và nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp bộ, ngành, tỉnh, huyện trao tặng.

Giải thưởng chứng nhận Tài năng trẻ Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2012 do bộ KHCN và TƯ Đoàn trao tặng. + Tóp 10 giải thưởng Cầu vàng hàng Việt Nam chất lượng cao.

Sản phẩm của công ty TNHH Tân Thiên Phú vinh dự được chọn trưng bày chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XVIII. 

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử