Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Cây nước nóng lạnh Nikawa - NKW/NL-UB01

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Dù là mùa đông hay mùa hè thì cây nước nóng lạnh cũng đều cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Đây là một thiết bị vô cùng tiện lợi và không thể thiếu trong mỗi gia đình, nơi làm việc, học tập,… Cũng chính vì lẽ đó mà sản phẩm này đang được bán rất nhiều trên thị trường với nhiều chủng loại, mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Nhưng để mua được một cây nóng lạnh thích hợp với gia đình bạn lại không phải điều dễ dàng.

Hãy tham khảo những điều cần lưu ý dưới đây để chọn được sản phẩm cây nước nóng lạnh đáp ứng nhu cầu của bạn nhất nhé.

1. Công suất hoạt động của cây nước nóng lạnh

Công suất hoạt động sẽ quyết định đến thời gian làm nước nóng hoặc làm lạnh nước. Đối với máy có công suất càng cao thì nước nóng hoặc lạnh càng nhanh, ngược lại công suất thấp thì thời gian sẽ cần nhiều hơn để có nước lạnh hoặc nóng. Tuy nhiên, công suất cao sẽ tiêu thụ nhiều điện năng dẫn đến tốn chi phí điện hơn là máy có công suất thấp.

 

Cây nước nóng lạnh Nikawa - NKW/NL-UB01

 

Mặt khác, hầu hết các cây nước nóng lạnh hiện nay sẽ cho ra nguồn nước nóng trong khoảng từ 90 – 100 độ C và nước lạnh từ 10 – 15 độ C, nhưng lại tiêu thụ điện năng khá cao khi phải hoặt động 24/24h. Chính vì thế, khi mua bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng như thế nào, cần sử dụng bao nhiêu lít nước một ngày để chọn được cây nước nóng lạnh phù hợp với gia đình bạn và lượng điện năng tiêu thụ ít.

2. Kiểu dáng của cây nước nóng lạnh

Hầu hết các cây nước nóng lạnh hiện nay có dạng tủ đứng nhỏ gọn nên khá thích hợp với không gian nhà bạn hoặc những nơi làm việc diện tích nhỏ. Tuy nhiên cũng nên lưu ý đến kiểu dáng, bởi mỗi không gian cần có kiểu dáng phù hợp để tạo sự hài hòa cho căn phòng của bạn. Những kiểu dáng sang trọng, màu sắc bắt mắt sẽ thích hợp cho không gian gia đình với diện tích rộng, còn với không gian nhỏ hơn nên chọn những kiểu dáng nhỏ và màu sắc nhẹ nhàng hơn.

3. Tính năng sử dụng của cây nước nóng lạnh

Một trong những tính năng mà cây nước nóng lạnh phải làm được đó là giúp con người có thể sử dụng nước nóng hoặc lạnh khi họ cần mà không phải chờ. Bởi đây là dòng sản phẩm thay thế việc đun nước sôi và làm mát nước từ tủ lạnh. Và đặc biệt, một số tính năng khác như công tắc đóng ngắt và đèn hiển thị cảnh báo phải được thiết kế thông minh và an toàn cho người sử dụng, nhất là gia đình có người già và trẻ nhỏ.

4. Giá thành của cây nước nóng lạnh

Với một mức giá trong khoảng từ 3 đến 5 triệu đối với cây nước nóng lạnh trên thị trường hiện nay. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với hầu hết mọi gia đình.

Một sản phẩm cây nước nóng lạnh giá rẻ hiện nay trên thị trường có giá chỉ hơn 2 triệu đồng đến từ thương hiệu Nikawa, đó là Cây nước nóng lạnh úp bình Nikawa. Với bình nóng 5 lít, bình lạnh 1,5 lít, điện năng tiêu thụ 580W, nhiệt độ nóng 90 - 95 độ C, nhiệt độ lạnh <18 độ C rất phù hợp với hầu hết mọi gia đình.

 

Cây nước nóng lạnh Nikawa - NKW/NL-UB01

 

Cây nước nóng lạnh cho căn bếp tiện nghi