Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Captain Eye - Robot chống cận thị, gù lưng và hỗ trợ giám sát học tập trẻ em Plus 4.0

Giá 2,980,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Captain Eye – Robot chống cận thị, gù lưng và hỗ trợ phát triển trẻ em - là sản phẩm được sáng tạo, sản xuất bởi Công ty Cổ phần Virobo, là sự tiên phong đón đầu cuộc cách mạng 4.0 với sự kết hợp giữa công nghệ cho việc chống cận thị, gù lưng và giúp cha mẹ giám sát từ xa, đặt, nhắc lịch học ở học sinh một cách tự nhiên nhất.

Captain EyeRobot chống cận thị, gù lưng và hỗ trợ phát triển trẻ em với các tính năng như sau:

 Ứng dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo Artificial Intelligence (AI)
 Kết nối Bluetooth, Wifi với Smartphone
 Đo khoảng cách, nhận diện chuyển động bằng cảm biến siêu âm
 Tích hợp âm thanh, giọng nói
 Thống kê, báo cáo, điều khiển trên Smart phone
 Công nghệ giao tiếp cộng đồng, tương tác mạng xã hội
 Cài đặt, nhắc lịch học, giờ học, giờ nghỉ
 Tự động nhắc ngồi đúng tư thế học.
 Phí duy trì 300.000 VNĐ/ năm.

Công ty cổ phần Virobo

VIROBO tự hào là công ty sáng tạo và sản xuất tiên phong đón đầu xu thế công nghệ 4.0, trong cuộc cách mang về sản phẩm với sự kết hợp giữa công nghệ và phát triển kỹ năng cho trẻ em, bảo vệ sức khỏe trẻ em về cận thị và cột sống, góp phần vào sự phát triển bền vững cho thế hệ tương lai của Đất Nước. Với sức mạnh công nghệ lõi 4.0, VIROBO sẽ ứng dụng công nghệ vào chất lượng cuộc sống. Hướng tới sự phát triển của con người, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an toàn, tiện nghi, sức khỏe và một cuộc sống văn minh với các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với những con người có tư duy đột phá và trách nhiệm, VIROBO tạo ra môi trường kết nối tích cực, tiện ích và hiệu quả cho mọi hoạt động của xã hội và mang hình ảnh, trí tuệ Việt Nam ra toàn cầu.

VIROBO được hình thành từ các nhà sáng lập với tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ, những người yêu khoa học và công nghệ. Các cổ đông sáng lập là cựu sinh viên ĐHBK Hà Nội, ĐH-GTVT Hà Nội, tốt nghiệp năm 2006, 2008 với nhiều thành tích đạt được như giải ba Robocontoàn quốc năm 2007, học bổng TOYOTA Việt Nam. Các cổ đông có kinh nghiệm làm việc, điều hành, phát triển nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Sản phẩm đã xem