Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ lọc tổng cao cấp tiêu chuẩn châu Âu ALL IN ONE - P2

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của bộ lọc tổng cao cấp tiêu chuẩn châu Âu ALL IN ONE - P2

MODEL

NKW/SF-P2/ALL IN ONE

Lưu lượng (L/h)

1200

Áp lực làm việc (Mpa)

0.15 - 0.5

Công suất bơm sử dụng (W)

370

Điện áp (V/Hz)

110 - 220/50

Chế độ lọc, rửa (Auto)

Autovalve

Kích thước lắp đặt (D*R*C) mm

392*570*1100

Bạn có biết: Có những gì trong nước của bạn?

Nước là một dung môi hòa tan. Do đó, bên trong có rất nhiều các tạp chất hữu cơ, hóa học hòa tan, cùng cặn lơ lửng. Chúng không dễ dàng để bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Do đó, rất cần thiết phải có những bộ lọc trong nhà. 

Nếu đang sử dụng nước máy do thành phố cung cấp, bạn có thực sự cảm thấy an tâm về nguồn nước tại đó? Đã có nhiều trường hợp nước máy bị ô nhiễm dầu thải, nước thải, khiến người dân phải tạm ngưng sử dụng. Điển hình như trường hợp ô nhiễm dầu thải vào tháng 10/2019, khiến hàng ngàn hộ dân Hà Nội không dám sử dụng nước. Vào tháng 12/2020, nước cấp tại Sơn La bị ô nhiễm nước thải cà phê.

Điều đó đã rấy lên một phần lo ngại lớn trong lòng người sử dụng. Thêm đó, còn chưa nói đến, áp lực cung cấp nước hàng ngày của các nhà máy cho người dân rất lớn. Ít có khi nào bạn được xem xét báo cáo kiểm chất lượng nước được kiểm nghiệm định kỳ.

Bạn cũng không cần quá lo lắng. Khi đó, lắp đặt bộ lọc tổng nước cho gia đình là con đường nhanh nhất giúp bạn chủ động kiểm soát chất lượng nước đang dùng. 

Hệ thống lọc tổng cao cấp nhập khẩu là lựa chọn hàng đầu ngay lúc này.

Ưu điểm của bộ lọc cao cấp ALL IN ONE - P2

- Loại bỏ hết mùi Clo tồn dư trong nước máy.

- Loại bỏ tạp chất lơ lửng, kim loại nặng, màu, mùi hôi,...

- Xử lý làm mềm nước bị nhiễm các ion cứng Ca2+, Mg2+, Mn2+,... Các ion này là nhân tố tạo nên nước cứng - mảng bám trong các thiết bị điện.

- Không tạo nước thải tồn dư. Với công nghệ lọc kép than hoạt tính - trao đổi ion hiện đại, hạn chế tối thiểu những điểm yếu của các hệ thống khác. Chúng không tạo ra nước thải dư thừa trong quá trình lọc và làm mềm.

- Mức độ bảo trì thấp. Sản phẩm chất lượng cao, được cam kết chất lượng trong 24 tháng bảo hành, và bảo trì trọn đời sản phẩm.

- Thiết kế hiện đại, sang trọng, hình khối nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian thanh lịch. Nếu như bạn đang ở trong các căn chung cư, và e ngại khi lắp đặt thiết bị trong nhà, thì sản phẩm này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

- Thân thiện với người dùng và môi trường. Sản phẩm dễ dàng hoạt động, không sử dụng hóa chất gây hại cho môi trường.

 

Bộ lọc tổng cao cấp tiêu chuẩn châu Âu ALL IN ONE - P2

 

Nhược điểm của bộ lọc cao cấp ALL IN ONE - P2

Sản phẩm được nhập khẩu, tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, do đó, có giá thành cao hơn so với các sản phẩm thông thường, hoặc trong nước.

Tuy nhiên, để có được nguồn nước trong lành, cộng hưởng thiết kế sang trọng bậc nhất, hòa quyện với nội thất cao cấp mà không phá vỡ đi kiến trúc đẹp mắt của ngôi nhà. Chúng tôi tin rằng, đây chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Bộ lọc cao cấp ALL IN ONE - P2 - mang giải pháp lọc châu Âu về với gia đình Việt.